Skip to content
Trang chủ » BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

  • Trang chủ
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ
  • BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM
BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

Sửa chữa nhà tại tp HCM đang rất phát triển, nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ đa dạng. Chính vì vậy mà bảng giá sửa chữa nhà tại tp HCM cũng có sự chênh lệch khá nhiều. Để quý khách hàng có thể tham khảo được bảng giá sửa chữa nhà công ty Gia Long xin chia sẻ đến quý khách hàng cùng tham khảo.

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-05

Công ty Gia Long thi công sửa chữa nhà nâng tầng

Hiện nay trên địa bàn tp HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà. Mỗi đơn vị sẽ có kinh nghiệm khác nhau cùng những phương pháp xử lý khác nhau. Các công ty làm việc lâu năm thường có uy tín và chuyên nghiệp sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục khuyết điểm của ngôi nhà cũ nhanh chóng. Đồng thời họ sẽ cung cấp một bảng giá sửa chữa nhà tại tp HCM để quý khách hàng có thể xác định được chi phí. Để giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được một bảng giá sửa chữa nhà. Công ty xây dựng Gia Long xin chia sẻ tới quý khách bảng giá sửa chữa nhà tại tp hcm để quý khách tham khảo.

Bảng giá sửa chữa nhà tại TPHCM theo từng hạng mục

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-01

Bảng giá sửa chữa nhà tại tp HCM này là hoàn chỉnh để quý khách có thể tham khảo. Tuy nhiên đơn giá có thể thay đổi tùy vào vật tư sử dụng.

Quy trình thực hiện và hoàn tất hợp đồng sửa chữa nhà tại tphcm của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi tư vấn sơ bộ về công việc sửa chữa
Bước 2: Cử nhân viên chuyên môn tới gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát hiện trang nhà cũ. Thu thập các thông số kĩ thuật hiện trạng nhà cũ, tư vấn cụ thể các phương án cải tạo mới.
Bước 3: Sau khi thống nhất phương án cải tạo cùng chủ đầu tư, lập bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết theo từng hạng mục công việc cụ thể. Gửi bảng báo giá tới chủ đầu tư xem xét và yêu cầu thay đổi nếu có. Cung cấp mẫu chủng loại vật tư thi công nếu khách hàng yêu cầu.
Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất tất cả các hạng mục trong bảng báo giá sửa chữa nhà thì chúng tôi tiến hành gửi hợp đồng mẫu tới quý khách để xem xét và yêu cầu sửa chữa nếu có. Thống nhất các điều khoản hợp đồng và tiến hành kí kết hợp đồng sửa chữa nhà. Thảo luận phương án trình tự thi công cụ thể để chủ đầu tư nắm bắt tiến độ và lịch trình công việc.
Bước 5: Tiến hành tập kết vật tư nhân công để thi công sửa chữa nhà theo các trình tự công việc đã thống nhất. Cho đến khi thi công xong tất cả các hạng mục trong hợp đồng.
Bước 6: Cùng chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu thực tế các công việc đã thi công tại công trường. Sau khi kiểm tra các hạng mục công việc đã đạt yêu cầu theo hợp đồng tiến hành lập biên bản nghiệm thu các hạng mục công việc đã hoàn thành, và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Bước 7: Lập biên bản thanh lý hợp đồng và thực hiện quyết toán chấm dứt hợp đồng.
Lưu ý: Trong thời gian bảo hành công trình chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật tới kiểm tra định kì đối với công trình của quý khách để nhằm đảm bảo chất lượng của công trình trong suốt thời gian sử dụng. Khi tiến hành kiểm tra công trình chúng tôi sẻ cử nhân viên liên hệ và sắp xếp thời gian cụ thể cùng quý khách hàng.

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-02

Công ty Gia Long Thi công sửa chữa nhà nâng tầng

Những lưu ý kĩ thuật khi thi công sữa chữa nhà

Các công việc trong xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà cũng đều cần tuân thủ đúng kĩ thuật và trình tư để đảm bảo chất lượng của công trình, đối với việc sửa chữa nhà thì điều đó lại càng quan trọng vì sửa chữa nhà có thể là những mảnh ghép để tạo nên một sản phẩm chất lượng mới. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và kĩ thật thi công tới quý quý khách như sau:
Đối với xây tường cần được liên kết bằng râu thép, các vị trí tiếp giáp bê tông cần được trét hồ dầu để tạo độ bám dính, khi tô trát tường cần tưới nước để đảm bảo độ ẩm mặt gạch, các vị trí góc nên đóng lưới thép tạo liên kết tránh bị nứt về sau.
Đối với ốp lát gạch. Khi ốp lát gạch trên tường cũ cần tạo độ nhám cho mặt gạch như băm tường tạo độ nhám, xủi hết lớp sơn tường cũ trước khi ốp gạch, tưới nước vào tường cũ trước khi ốp gạch, nếu có thể thì bạn nên trát lại tường cũ bằng một lớp vữa mới để đạt được chất lượng tốt nhất.
Đối với cán nền cần tưới nước kĩ càng lên mặt sàn cũ, tạo độ kết dính cho nền và lớp vữa mới bằng cách pha hỗn hợp xi măng và nước( Hồ dầu) rồi tưới đều tất cả các mặt nền trước khi tiến hành cán vữa nền.

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-03

Khi tô trát tường cần tưới nước tạo độ ẩm

Đối với hệ thống điện nước là phần rất quan trọng bởi đa số các phần điện nước đều được nằm âm trong tường công việc sửa chữa khi có sự cố rất phức tap. Về phần nước sau khi đã lắp đặt hệ thống âm nên yêu cầu tiến hành test thử nếu phát hiện có chục chặc tại các vị trí nối ống thì lập tức khắc phục để đảm bảo sau khi tiến hành các công việc khác.
Đối với hệ thống dây điện cần đảm bảo tất cả các hệ thống dây đều nằm trong ống luồn, nên phân chia các CB cho từng khu vực trong nhà nếu công suốt sử dụng lớn, đối với nguồn điện bếp nên đi một nguồn riêng biệt vì bếp là nơi có nhu cầu sử dụng điện công suốt lớn và dây nguồn bếp nhỏ nhất là 4.0.

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-04

Các dây điện cần được nằm trong ống bảo vệ

Về phần chống thấm cần đẩm bảo bề mặt chống thấm phải sạch, vệ sinh kĩ bụi bẩn, cát… và làm ẩm nền trước khi chống thấm. Tỉ lệ pha trộn hóa chất chống thấm cần tuân thủ đúng yêu cầu của nhà sản xuất được ghi trên bao bì để các hóa chất phát huy được công dụng cao nhất.
Đối với phần trét matits tường cần đảm bảo tường đã khô, khi bả matits không nên quá dày mà cần bả 2 lớp để tường đạt được độ phẳng cao. Sau khi tiến hành làm phẳng bề mặt tường trần cần vệ sinh những bụi cũ bám dính trên tường trước khi lăn sơn phủ.

Một số lưu ý khi xem bảng giá sửa chữa nhà tại tpHCM

Chúng tôi cũng xin lưu ý tới quý khách hàng một số lưu ý khi sửa sửa chữa nhà của mình. Đối với mỗi công việc chúng ta đều cần có sự tham khảo cho dù là công việc nhỏ, khi sửa chữa nhà cũng vậy, quý khách nên tham khảo một vài đơn vị để nhận được bảng giá sửa chữ nhà tại tp hcm một cách đầy đủ nhất.
Khi trao đổi công việc sửa chữa nhà quý khách nên hoạch định các công việc cụ thể và trao đổi cùng các nhân viên khảo sát một cách rõ ràng để chúng tôi có thể nắm bắt được sát nhu cầu của quý khách tránh tình trạng không đúng ý khách hàng hoặc phát sinh về sau.
Khi nhận được bảng báo giá sửa chữa nhà của các đơn vị cung cấp, quý khách hãy dành thời gian xem xét cụ thể từng hạng mục công việc trong bảng báo giá sửa nhà xem có đầy đủ và đúng yêu cầu công việc, yêu cầu nguyên vật liệu của quý khách hay chưa. Trong quá trình xem bảng báo giá nếu quý khách cần có những bổ sung hoặc thắc mắc về những hạng mục báo giá, quý khách sẽ yêu cầu nhân viên của chúng tôi giải trình và bổ sung đầy đủ. Xem xét đơn giá và từ đó so sánh đưa ra một kết luận chung cho từng bảng báo giá và lựa chọn nhà thầu.

Bang-Gia-Sua-Chua-Nha-Tai-Tphcm-05

Công ty Gia Long thi công sửa chữa nhà trọn gói

Những điều chúng tôi lưu ý ở trên nhằm đảm bảo được tính minh bạch của một bảng giá sửa chữa nhà tại tphcm uy tín chất lượng được cung cấp từ một nhà thầu sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Tránh những trường hợp quý khách hàng vì một lý do nào đó quý khách hàng chưa nắm bắt được hết các hạng mục công việc để rồi đánh giá sai về đơn vị cung cấp báo giá. Hoặc để rồi sau khi kí kết hợp đồng sửa chữa nhà thì những công việc và chi phí phát sinh đội lên đáng kể khiến quý khách phải đau đầu.
Gia Long là một trong những nhà thầu sửa chữa nhà uy tín nhất tại tpHCM hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng những bảng giá sửa chữa nhà tại tp hcm uy tín nhất. Chúng tôi luôn đề cao tính minh bạch và rõ ràng trong công việc. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia về lĩnh vực sửa chữa nhà, một công ty sửa chữa nhà tại tphcm luôn đặt chữ Tín chữ Tâm lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những giá trị đích thực nhất từ những khoản chi phí mà quý khách hàng đã chi trả.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ
  • Tin liên quan

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 2

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 2

Hiện tại bạn đang sinh sống tại tpHCM và cụ thể là tại quận 2, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm…

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 1

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 1

Việc lựa chọn sự hỗ trợ của dịch vụ sửa nhà Quận 1 để khắc phục tình trạng xuống cấp…

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Công ty xây dựng Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh.Và…

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

Gia long cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ cho rất nhiều khách hàng vừa qua nhưng rất nhiều…

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Gia Long sẽ tính toán phương pháp thi công tốt nhất, đảm bảo tính…

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TP HCM

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TP HCM

Công ty Gia Long là công ty sửa chữa nhà TP HCM đi đầu tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa….

CÔNG TY SỬA NHÀ UY TÍN TẠI TP HCM

CÔNG TY SỬA NHÀ UY TÍN TẠI TP HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm công ty sửa nhà uy tín tại TP HCM? Điều này không quá khó bạn chỉ cần…

SỬA NHÀ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SỬA NHÀ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sửa nhà đẹp uy tín chất lượng là điều ai cũng mong muốn khi muốn sửa chữa, nâng cấp căn nhà…

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà chắc hẳn bạn không thể không quan tâm tới đơn giá sửa chữa…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *