Cùng bạn kiến tạo tương lai

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Cùng bạn kiến tạo tương lai

Địa chỉ: Số 341A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
DỊCH VỤ SỬA NHÀ CAO CẤP

Sửa nhà luôn là một bài toán khó và cần phải cân nhắc rất nhiều thứ để đưa ra quyết định cuối cùng. Và để làm được điều này hơn bao giờ hết chúng ta cần lựa chọn dịch vụ sửa nhà cao cấp.
Với dịch vụ sửa nhà cao cấp bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì hơn nữa công trình nhà bạn sẽ đảm bảo an toàn. Và để việc sửa nhà không còn là nỗi lo làm ảnh hưởng tới tâm lý của mọi người mỗi gia chủ cần phải chuẩn bị những điều gì thì chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tại sao cần sửa chữa nhà?
Sau một quá trình sử dụng ngôi nhà của bạn đã bị cũ không phù hợp và thậm chí là sập xệ gây nguy hiểm cho người sinh sống bên trong. Hơn nữa, những ngôi nhà cũ có thiết kế không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại nên chúng ta cần sử dụng tới dịch vụ sửa chữa nhà. 
Sau khi sửa chữa nhà ngôi nhà của bạn sẽ được tân trang thay đổi theo thiết kế của riêng bạn, mang dấu ấn của riêng bạn và tất nhiên ngôi nhà đó sẽ đẹp hơn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thiết kế, trang trí mới của ngôi nhà khi đến với dịch vụ sửa nhà cao cấp.

Dịch-Vụ-Sửa-Nhà-Cao-Cấp-01

Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp

Sửa nhà cần lưu ý những gì?
Lên kế hoạch rõ ràng
Xác định kế hoạch sửa chữa nhà là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều này bạn cần phải có một bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết về các hạng mục cần sửa chữa, tính toán cụ thể, rõ ràng:
-    Số lượng, vị trí, khu vực cần sửa chữa: Bạn phải xác định được khu vực nào nên sửa chữa trước, số lượng hay vị trí khu vực cần sửa chữa từ đó lên kế hoạch dự trù ngân sách và nguyên vật liệu hợp lý.
-    Tại sao cần sửa: Tức là bạn phải xác định được mục đích sử dụng sau khi sửa chữa. Điều này là vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới việc tính toán của bạn. Mỗi một mục đích sử dụng sẽ có thiết kế và cách sửa chữa khác nhau. Và bạn cần tính toán cụ thể các chi phí sửa chữa xem có phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng hay không.
-    Thời gian sửa chữa: Thời gian sửa chữa này sẽ ảnh hưởng tới công việc và mục đích sử dụng của bạn. Hơn nữa nếu thời gian sửa chữa kéo dài sẽ gây phát sinh chi phí.

Dịch-Vụ-Sửa-Nhà-Cao-Cấp-02

Bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng trước khi sửa nhà

Vấn đề phong thủy khi sửa nhà
Phong thủy là điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn xây mới hay kể cả là sửa chữa nhà. Hướng móng của ngôi nhà phải hợp với cung mệnh của gia chủ có như vậy gia chủ mới làm ăn phát đạt, tư tưởng thoải mái. Do đó, trước khi sửa chữa bạn cần phải xem xét kỹ yếu tố này. Hoặc nhờ tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cao cấp.
Kiểm tra kết cấu trước khi sửa
Khi bạn muốn sửa chữa nhà đặc biệt là thêm tầng, thêm phòng….thì điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kết cấu của móng để đảm bảo móng đủ vững chắc và có đủ khả năng nâng đỡ ngôi nhà. Để làm được điều này bạn nên kiểm tra lại bản thiết kế cũ và nhờ các kỹ sư tính toán để đảm bảo yếu tố an toàn. 

Dịch-Vụ-Sửa-Nhà-Cao-Cấp-03

Dự trù kinh phí
Kinh phí là yếu tố quan trọng quyết định đến hình thức, chất lượng của ngôi nhà…Thế nhưng để đảm bảo thì bạn cần lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho từng hạng mục để như vậy sẽ tránh thất thoát chi phí. Các chi phí khi sửa chữa bao gồm:
●    Chi phí thiết kế nhà
●    Chi phí thuê nhà thầu 
●    Chi phí vật tư, nội thất
●    Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
●    Chi phí dự phòng
Lựa chọn thiết kế
Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế nhà đẹp theo các phong cách khác nhau ví dụ như thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển….Mỗi gia chủ sẽ có một sở thích khác nhau và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Dịch-Vụ-Sửa-Nhà-Cao-Cấp-04

Lựa chọn Dịch vụ sửa nhà cao cấp
Và một điều quan trọng nữa khi sửa chữa nhà là bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà cao cấp. Với dịch vụ này bạn sẽ yên tâm khi được các kiến trúc sư tư vấn rõ ràng. Dịch vụ sửa chữa nhà cao cấp sẽ đảm bảo sửa chữa từ A-Z theo yêu cầu của khách hàng và cùng với sự tham vấn của các kỹ sư chuyên nghiệp. Sở hữu dịch vụ này không những bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình thi công. Bạn sẽ không phải lo lắng, bận tâm hay mất quá nhiều thời gian vào việc sửa chữa ngôi nhà của mình.

Dịch-Vụ-Sửa-Nhà-Cao-Cấp-05

Sửa chữa nhà là điều vô cùng quan trọng do đó bạn cần phải tính toán kỹ mọi vấn đề trước khi quyết định sửa chữa. Và một điều quan trọng khác là bạn cần lựa chọn dịch vụ sửa nhà cao cấp để có thể thực hiện thiết kế thi công công trình nhà mình tốt nhất. Còn ngay bây giờ nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI


 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 2

Hiện tại bạn đang sinh sống tại tpHCM và cụ thể là tại quận 2, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 1

Việc lựa chọn sự hỗ trợ của dịch vụ sửa nhà Quận 1 để khắc phục tình trạng xuống cấp...

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

Sửa chữa nhà tại tp HCM đang rất phát triển, nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ đa dạng....

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Công ty xây dựng Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh.Và...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

Gia long cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ cho rất nhiều khách hàng vừa qua nhưng rất nhiều...

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Gia Long sẽ tính toán phương pháp thi công tốt nhất, đảm bảo tính...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TP HCM

Công ty Gia Long là công ty sửa chữa nhà TP HCM đi đầu tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa....

CÔNG TY SỬA NHÀ UY TÍN TẠI TP HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm công ty sửa nhà uy tín tại TP HCM? Điều này không quá khó bạn chỉ cần...

SỬA NHÀ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sửa nhà đẹp uy tín chất lượng là điều ai cũng mong muốn khi muốn sửa chữa, nâng cấp căn nhà...

Dự toán chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:

Chọn hình thức xây nhà:

Chiều rộng m2 (ví dụ2.5):

Chiều dài m2 (ví dụ2.5):

Chọn loại móng:

Chọn loại mái:

Tin tức - sự kiện

phone_in_talk Hotline: 0902469379