Cùng bạn kiến tạo tương lai

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Cùng bạn kiến tạo tương lai

Địa chỉ: Số 341A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
CÔNG TY XÂY NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây tại Bình Dương thay đổi với các dự án biệt thự pháp, cổ điển, tân cổ điển, biệt thự hiện đại, mái thái…nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4 đẹp. Đây là tiềm năng và cũng là cơ hội cho công ty xây nhà tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ này.
Công ty xây nhà tại Bình Dương Gia Long đáp ứng nhu cầu của người dân, mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà đẹp, khang trang mang đến những biện pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Gia Long đã ra mắt gói dịch vụ xây dựng nhà tại Bình Dương, mang đến những ưu đãi đa dạng, nhằm đem đến cho khách hàng những công trình nhà ở đa dạng, bắt mắt, kiến trúc tráng lệ, đủ công năng sống.

Cong-Ty-Xay-Nha-Tai-Binh-Duong-01
Thiết kế mới nhất được áp dụng vào từng ngôi nhà phố

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố duy nhất trong thiết kế và chất lượng trong xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là tác giả của nhiều loại dự án cổ điển đẹp với một không gian sống thoải mái và sang trọng. Ngoài ra, kts của chúng tôi luôn quyết tâm không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm nội thất, sản xuất và thi công nội thất uy tín nhất Việt Nam.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây nhà tại Bình Dương?

Chúng tôi là nhà thiết kế tài ba, công ty xây dựng uy tín. Trong đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm hầu hết các công đoạn, giai đoạn xây dựng nhà từ đầu đến cuối. Bao gồm thời gian xây dựng thô, cho đến khi hoàn thành ngôi nhà. Các tính năng, chẳng hạn như giám sát xây dựng, chủ nhà sẽ không cần mất công mua sắm vật liệu hoặc giám sát. 

Cong-Ty-Xay-Nha-Tai-Binh-Duong-02
Công năng nhà đáp ứng mọi yêu cầu

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần sử dụng. Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay, là giải pháp mà phần lớn gia đình ở Bình Dương quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu xây nhà! 
Vậy câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư có nên chọn công ty xây nhà tại  Bình Dương uy tín. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu của giải pháp trọn gói này. Hãy đặt niềm tin khi quý khách cảm nhận được sự khác biệt từ chúng tôi.

Ưu điểm của công ty xây dựng nhà tại Bình Dương

Các dự án dù là nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự mini, biệt thự sân vườn, biệt thự có bể bơi, hoặc các công trình quy mô như khách sạn 5 sao, nhà hàng, trường học …đều được chúng tôi giám sát thi công chặt chẽ trong suốt thời gian đầu đến kết thúc. Vì việc thực hiện do một công ty xây dựng giám sát nên chủ nhà không bắt buộc phải dành thời gian cho giám sát thi công. Nhà thầu tối ưu sẽ tiết kiệm chi phí của dự án, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng và tiến độ của công trình. Chúng tôi có nhiều gói thầu xây dựng phù hợp cho tất cả các chủ đầu tư lựa chọn, từ mức gói trung bình, mức gói khá, cho đến mức xây dựng nhà trọn gói cao cấp đều được chúng tôi liệt kê đầy đủ dể quý khách hàng có thể tham khảo trước khi chọn gói thầu.

Cong-Ty-Xay-Nha-Tai-Binh-Duong-04

Trang trí nội thất tại Gia Long

Có những hạn chế của Công ty xây nhà tại Bình Dương khi cung cấp trọn gói 

Tuy những lợi thế là như vậy, nhưng dịch vụ còn có hạn chế mà cụ thể là chủ nhà sẽ phải rất cân nhắc và cẩn thận trong việc lựa chọn công ty sẽ là đối tác đáng tin cậy để xây dựng gói dự án của gia đình mình. Nếu không, chủ nhà sẽ lại phải lo lắng về các vấn đề trong tất cả các giai đoạn xây dựng dự án. Rõ ràng việc xây dựng nhà trọn gói đã mang lại lợi ích đáng kể và nếu bạn biết trước những hạn chế của nhà thầu sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro sau này. 

Cong-Ty-Xay-Nha-Tai-Binh-Duong-03
Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết khi xây dựng

Trong trường hợp cải tạo nhà phố, trong hẻm sâu hoặc trong khu vực chợ, khu vực xe tải đậu, khu phố bị cấm, Gia Long sẽ khảo sát chi tiết và báo giá cho từng trường hợp cụ thể. Các tòa nhà cao tầng, biệt thự hoặc nhà ở có kết cấu đặc biệt, sẽ được kts thiết kế theo từng dự án. Bất kỳ nhu cầu xây nhà trọn gói ở Bình Dương hoặc các thành phố khác, Gia Long sẽ nhanh chóng nắm bắt và phát triển 1 phương pháp hợp lý nhất.
Nếu bạn đang thắc mắc về loại hình dịch vụ này thì Gia Long là một đơn vi uy tín cung cấp tất cả các gói xây dựng trọn gói chất lượng và cao cấp cho người dân ở Bình Dương cũng như khu vực tp HCM. Hãy gọi ngay cho công ty xây nhà tại Bình Dương uy tín Gia Long để được phục vụ một cách tận tình nhất khi bạn có ý định xây dựng tổ ấm cho mình nhé.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN CĂN HỘ

Công ty Gia Long cung cấp dịch vụ xây dựng hoàn thiện căn hộ sẽ giúp cho quý khách có thể hoàn thiện...

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN

Bạn đang băn khoăn không biết các tiêu chí để chọn công ty thiết kế xây dựng uy tín? Hãy cùng...

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2021 BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Công ty Gia Long báo giá xây dựng phần thô năm 2021 rất cụ thể và chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu...

Dự toán chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:

Chọn hình thức xây nhà:

Chiều rộng m2 (ví dụ2.5):

Chiều dài m2 (ví dụ2.5):

Chọn loại móng:

Chọn loại mái:

Tin tức - sự kiện

phone_in_talk Hotline: 0902469379