Cùng bạn kiến tạo tương lai

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Cùng bạn kiến tạo tương lai

Địa chỉ: Số 341A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
NHÀ THẦU XÂY NHÀ UY TÍN

Bạn đang có dự định xây nhà và bạn muốn tìm kiếm nhà thầu xây nhà uy tín? Bởi có lẽ đây là việc làm vô cùng quan trọng, lựa chọn được nhà thầu uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích.
Xây nhà là công trình lớn của cả đời người nên có lẽ ai cũng muốn có được một ngôi nhà đẹp, thiết kế ấn tượng và có đầy đủ công năng sử dụng. Và để làm được điều này bạn cần phải tìm được nhà thầu xây nhà uy tín.

Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây dựng uy tín?
Hiện nay cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, các công trình xây dựng ngày càng nhiều và hiện đại và để làm được điều này thì chúng ta cần sở hữu những nhà thầu chất lượng. Có rất nhiều các tiêu chí để đánh giá một nhà thầu chất lượng, uy tín trong đó:
Tác phong
Chất lượng của nhà thầu sẽ được đánh giá qua cái nhìn đầu tiên, qua những lần đầu tiên gặp mặt làm việc. Nếu một nhà thầu có thái độ làm việc tốt, tác phong nhanh nhẹn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Ngoài ra, giá trị pháp lý của đơn vị cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về thời gian thành lập, ngành nghề, tư cách pháp nhân, địa chỉ văn phòng, mã số thuế, … Với những thông tin chính xác và rõ ràng này cũng sẽ giúp bạn phần nào cảm thấy yên tâm hơn.

Nhà-Thầu-Xây-Nhà-Uy-Tín-04

Kinh nghiệm
Một nhà thầu xây nhà uy tín thường có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những phương án tối ưu cũng như cách xử lý các tình huống phát sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đây là điều vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà hoàn thiện, trọn vẹn và hạn chế tối đa những sai sót. Và để có thể lựa chọn theo những tiêu chí này bạn nên tham khảo các thông tin về các gói thầu mà nhà thầu đã thực hiện được.
Trình độ đội ngũ
Nhà thầu xây nhà uy tín luôn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư , công nhân xây dựng có chất lượng tốt. Họ là người trực tiếp thực hiện, giám sát công trình nhà bạn. Việc lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, trình độ sẽ giúp bạn thi công công trình một cách chính xác nhất.

Nhà-Thầu-Xây-Nhà-Uy-Tín-01

Giá cả
Xây một ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều kinh phí nên việc lựa chọn các nhà thầu xây nhà uy tín cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn lựa chọn một nhà thầu hay một đơn vị thi công giá rẻ, tuổi nghề còn non kém thì có thể sẽ để lại rất nhiều hệ lụy lớn. Trong trường hợp công trình thi công kém chất lượng sẽ dẫn đến không an toàn hoặc nếu tính toán không đúng sẽ có thể dẫn đến một số phát sinh.

Nhà-Thầu-Xây-Nhà-Uy-Tín-02

Một số hình thức làm việc với nhà thầu uy tín
Các nhà thầu phụ hiện nay khá nhiều nên khách hàng dễ dàng có sự lựa chọn cho công trình nhà mình. Khi làm việc với các nhà thầu bạn có thể làm việc dưới các hình thức như: Xây dựng phần thô và nhân công trọn gói, giao khoán công trình hoặc xây dựng trọn gói.
Thi công phần thô và nhân công trọn gói
Với hình thức này nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ vật tư và thi công hoàn thiện phần thô cho công trình. Để có thể yên tâm hơn tránh việc nhà thầu ăn bớt nguyên vật liệu gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình thì bạn nên lựa chọn những nhà thầu xây nhà uy tín, có chất lượng tốt.
Giao khoán nhân công
Với hình thức này gia chủ sẽ lựa chọn mua các loại nguyên vật liệu vật tư cần sử dụng cho công trình theo danh sách, nhà thầu sẽ cung cấp nhân công và giám sát công trình để thi công. Khi lựa chọn hình thức này thì gia chủ sẽ mất thêm nhiều thời gian để lựa chọn và tìm mua nguyên vật liệu chất lượng theo như ý muốn.
Thi công trọn gói 
Khi lựa chọn hình thức thi công này bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì. Toàn bộ công trình nhà bạn sẽ được nhà thầu chịu trách nhiệm từ A-Z. Đây là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình không có nhiều thời gian để kiểm tra và theo sát công trình. Các nhà thầu sẽ có trách nhiệm hoàn thiện công trình nhà bạn theo đúng mẫu thiết kế. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng trong suốt quá trình xây dựng. Đây được gọi là hình thức “chìa khóa giao tay” chỉ sau một thời gian bạn sẽ nhận ngay chiếc chìa khóa của căn nhà mình và có thể ở được ngay.

Nhà-Thầu-Xây-Nhà-Uy-Tín-03

Xây dựng nhà một việc lớn do đó việc lựa chọn các nhà thầu xây nhà uy tín là điều vô cùng quan trọng. Các nhà thầu này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho công trình gia đình bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như đảm bảo chất lượng công trình khi lựa chọn được các nhà thầu này. Vậy thì lý do gì mà bạn không lựa chọn các nhà thầu chất lượng, uy tín này khi thực hiện thi công xây dựng căn nhà của mình.Chúc quý khách thành công.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI


 

TẤT TẦN TẬT QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A - Z BẠN CẦN BIẾT

Dịch vụ xây dựng bạn cần biết để có thể xây nhà tất tần tật tư A-Z. Công ty xây dựng Gia...

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG CAO

Việc xây nhà trọn gói chất lượng cao đang dần là xu thế và phát triển rất mạnh bởi dịch vụ...

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của công ty Gia Long, giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được...

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Công ty xây dựng nhà đẹp Gia Long là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động...

CÁC MẪU NHÀ PHỐ CÓ TẦNG HẦM

Các mẫu nhà phố có tầng hầm có lẽ không còn xa lạ với kiến trúc hiện nay. Vậy mẫu nhà phố...

CÁC MẪU NHÀ PHỐ CÓ THANG MÁY

Những mẫu nhà phố có thang máy có những tiện lợi gì? Việc thi công đối với các loại nhà này...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói có nên sử dụng hay không? Ưu điểm cũng như khuyết điểm của dịch vụ...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ UY TÍN

Nếu bạn đang muốn tìm một gói dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín thì nhanh chóng liên hệ...

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Gia Long , công ty xây dựng nhà tại thành phố Hồ Chí Minh với sự hoạt động nỗ lực không ngừng...

Dự toán chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:

Chọn hình thức xây nhà:

Chiều rộng m2 (ví dụ2.5):

Chiều dài m2 (ví dụ2.5):

Chọn loại móng:

Chọn loại mái:

Tin tức - sự kiện

phone_in_talk Hotline: 0902469379