Cùng bạn kiến tạo tương lai

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Cùng bạn kiến tạo tương lai

Địa chỉ: Số 341A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của công ty Gia Long, giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đồng thời kiến tạo được không gian sống tuyệt vời hơn.
Công ty xây dựng Gia Long cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Sẵn sàng hỗ trợ bạn từ a đến z để bạn không mất nhiều thời gian phải làm tất cả mọi công việc. Chúng tôi thay bạn để biến những ý tưởng về một căn nhà mơ ước trở thành hiện thực. Không cần phải bận tâm chỉ cần đợi đến lúc nghiệm thu và dọn vào sử dụng.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Rẻ-01

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Gia Long mang lại lợi ích gì cho khách hàng
Tiết kiệm thời gian
Nếu như trước đây khi xây dựng một ngôi nhà mơ ước thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian. Bạn phải tự mình chuẩn bị tất cả các công đoạn, để có thể kiến tạo nên ngôi nhà. Thì khi sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ quý khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian.
Quý khách hàng vẫn có thời gian để thực hiện những công việc kinh doanh bình thường. Còn lại thì giao lại cho đơn vị thi công. Khi có thời gian rảnh thì có thể giám sát và kiểm tra chất lượng của các nguyên liệu sử dụng cho công trình có đúng ký kết hay không.
Ngoài ra nếu quý khách hàng vẫn muốn cảm thấy an tâm thì có thể nhờ người thân giám hộ. Hoàn toàn có thể chủ động được thời gian và không phải làm cho mình quá bận rộn với công việc trong quá trình xây nhà.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Rẻ-03

Hình ảnh thi công thực tế

Tiết kiệm chi phí
Khi chúng ta sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất lớn. Thay vì chúng ta phải tự mình mua mọi thứ, đôi khi nó vượt ngoài dự toán và chi phí đổi lên sẽ rất cao.
Trong khi đó chúng ta sử dụng dịch vụ trọn gói thì đơn vị thi công sẽ lên một dự toán chi tiết. Dự đoán này bao gồm tất cả những chi phí mà khách hàng phải trả để có một ngôi nhà hoàn thiện. Khách hàng không cần phải bổ thêm một khoản chi phí nào. Giúp cho quý khách hàng có thể chủ động được chi phí trong quá trình xây dựng. Đặc biệt là đối với những gia đình đã chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính thích hợp để xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Rẻ-02

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Hỗ trợ về mọi mặt
Khi chúng ta tự tay xây dựng nên ngôi nhà mơ ước thì chúng ta phải tìm kiếm đơn vị thi công, đơn vị cung cấp nguyên vật liệu, đơn vị thiết kế và trang trí nội ngoại thất. Trong khi đó chúng ta chỉ cần liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín họ sẽ thay bạn trong việc lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với nhu cầu, thi công xây dựng lên ý tưởng và phác thảo ngôi nhà. Bố trí những đồ dùng nội ngoại thất trong ngôi nhà. Sau khi công trình hoàn thành xong là chủ nhân chỉ cần nghiệm thu và chọn vào ở ngay.
Không tốn nhiều công sức cũng không tốn nhiều thời gian. Tất cả sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu và sự ký kết hợp đồng giữa hai bên. Đồng thời quý khách hàng có thể an tâm Nếu xảy ra trường hợp phát sinh không đúng như hợp đồng. Thì đơn vị thi công sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nên quý khách có thể giảm thiểu rủi ro về vấn đề này.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Rẻ-04

Bạn chỉ cần dọn về ở ngay khi kết thúc hợp đồng

Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long?
Kinh nghiệm làm việc
Công ty xây dựng Gia Long là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn và đánh giá cao. Luôn trao đổi và lắng nghe ý kiến khách hàng đã giúp cho bạn kiến tạo nên những không gian nhà ở tốt nhất.
Giá cả phù hợp
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ do công ty chúng tôi cung cấp có giá cả phù hợp. Dựa trên dự toán mà chúng tôi đã bàn giao với khách hàng để tiến hành thi công. Đảm bảo cho quý khách hàng có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước với chi phí hợp lý. Đồng thời có nhiều chương trình hỗ trợ và nhiều quà tặng kèm theo để giúp cho quý khách hàng gia tăng được lợi ích của mình.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt. Đội ngũ kiến trúc sư luôn nắm bắt ý tưởng tốt thiết kế ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm sẽ thay bạn xây dựng từng viên gạch cho ngôi nhà. Để đảm bảo ngôi nhà của bạn đạt được yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Rẻ-05

Xây nhà trọn gói kiến tạo ngôi nhà mơ ước

Bên cạnh dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Đảm bảo cho các thành viên trong gia đình của bạn có được một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Hãy để công ty xây dựng Gia Long giúp bạn tạo nên một ngôi nhà mơ ước.
Hãy kiên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần một đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ do công ty xây dựng Gia Long cung cấp cực kỳ đa dạng về hình thức và mẫu mã sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z khiến bạn hài lòng.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

TẤT TẦN TẬT QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A - Z BẠN CẦN BIẾT

Dịch vụ xây dựng bạn cần biết để có thể xây nhà tất tần tật tư A-Z. Công ty xây dựng Gia...

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG CAO

Việc xây nhà trọn gói chất lượng cao đang dần là xu thế và phát triển rất mạnh bởi dịch vụ...

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Công ty xây dựng nhà đẹp Gia Long là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động...

CÁC MẪU NHÀ PHỐ CÓ TẦNG HẦM

Các mẫu nhà phố có tầng hầm có lẽ không còn xa lạ với kiến trúc hiện nay. Vậy mẫu nhà phố...

CÁC MẪU NHÀ PHỐ CÓ THANG MÁY

Những mẫu nhà phố có thang máy có những tiện lợi gì? Việc thi công đối với các loại nhà này...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói có nên sử dụng hay không? Ưu điểm cũng như khuyết điểm của dịch vụ...

NHÀ THẦU XÂY NHÀ UY TÍN

Bạn đang có dự định xây nhà và bạn muốn tìm kiếm nhà thầu xây nhà uy tín? Bởi có lẽ đây là...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ UY TÍN

Nếu bạn đang muốn tìm một gói dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín thì nhanh chóng liên hệ...

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Gia Long , công ty xây dựng nhà tại thành phố Hồ Chí Minh với sự hoạt động nỗ lực không ngừng...

Dự toán chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:

Chọn hình thức xây nhà:

Chiều rộng m2 (ví dụ2.5):

Chiều dài m2 (ví dụ2.5):

Chọn loại móng:

Chọn loại mái:

Tin tức - sự kiện

phone_in_talk Hotline: 0902469379