Chuyển tới nội dung
Trang chủ » GIA LONG GỬI LỜI CHÚC TẾT 2021 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

GIA LONG GỬI LỜI CHÚC TẾT 2021 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Trang chủ
  • GIA LONG GỬI LỜI CHÚC TẾT 2021 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
GIA LONG GỬI LỜI CHÚC TẾT 2021 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lại một mùa xuân mới tràn đầy yêu thương nữa chuẩn bị tràn về trên khắp đất nước thân yêu của chúng ta. Hòa chung niềm vui đó tập thể Công Ty Gia Long xin gửi đôi lời chúc tết tới quý khách hàng và quý đối tác. Xin kính chúc Quý Khách Hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới: “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Gia Long trong suốt thời gian qua.

Thưa quý vị!

Công Ty TNHH-TM-TK- ĐT- XD Gia Long được thành lập trong nhiều năm qua. Cùng với việc xây dựng và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội. Đó cũng chính là quãng thời gian xây dựng Gia Long trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vai trò của một công ty xây dựng hàng đầu tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để ngày một lớn mạnh trong lòng khách hàng. 

Trong những bước phát triển ấy, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu ấn vững vàng của xây dựng Gia Long. Tăng trưởng bền vững, không ngừng nghiên cứu và phát triển những công trình, dự án ưu việt từ những nguồn lực sẵn có của chúng tôi, luôn làm tất cả vì sự mong đợi của quý khách hàng. Sản phẩm dịch vụ ngày càng được mở rộng, đội ngũ nhân viên luôn được trao dồi bổ sung các kiến thức mới. 

Cùng với con số phát triển ấn tượng, năm 2020 xây dựng Gia Long cũng đã dành nhiều tâm huyết, công sức và vật chất cho các hoạt động bồi bổ trao dồi nâng tầm sản phẩm, dịch vụ lên một mức mới. Để đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào đó, phải kể đến công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo và năng suất, chất lượng và hiệu quả của cao của toàn thể nhân viên, là sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác, và quan trọng nhất là các quý khách hàng trong suốt một năm qua.

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của xây dựng Gia Long xin chân thành cảm ơn những đóng góp của tất cả các quý khách hàng, các đối tác về sự công hiến to lớn ấy và chúng tôi hi vọng rằng, luôn được đồng hành và sát cánh cùng quý vị trên bước đường thành công tới.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa tập thể công ty xây dựng Gia Long xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc vị và gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Công ty TNHH-TM-TK-ĐT-XD-Gia Long

Trân trọng!

 

  • Trang chủ
  • Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI GIA LONG NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI GIA LONG NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ

Chúng tôi gửi đến quý khách hàng thân yêu chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trong tất cả…

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG NHÀ Ở

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG NHÀ Ở

Việc nắm rõ các bước xây dựng nhà ở giúp gia chủ không bị bối rối hoặc gặp nhiều khó khăn…

THIẾT KẾ BẢN VẼ ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI XÂY DỰNG

THIẾT KẾ BẢN VẼ ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI XÂY DỰNG

Thiết kế bản vẽ là sự thể hiện các chi tiết cụ thể của một ngôi nhà. Dựa vào bản vẽ này…

GIA LONG VỪA CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH 4 DỰ ÁN TRONG THÁNG 9

GIA LONG VỪA CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH 4 DỰ ÁN TRONG THÁNG 9

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty Gia Long, trong tháng 9 vừa qua công ty đã…

XÂY DỰNG NHÀ Ở NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

XÂY DỰNG NHÀ Ở NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Xây dựng nhà ở những điều cần lưu ý giúp gia chủ nắm rõ các yếu tố cần thiết khi xây nhà…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *