Skip to content
Trang chủ » CÁCH BỐ TRÍ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

CÁCH BỐ TRÍ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy mang lại sứa khỏe và tài lộc cho gia chủ. Vậy khi bố trí giường ngủ chúng ta cần lưu ý tới những điều gì? Cùng chúng tôi tiềm hiểu những điều kiêng kị và cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy qua bài viết dưới đây.

Cach-Bo-Tri-Giuong-Ngu-Hop-Phong-Thuy-03

Kê giường ngủ hợp phong thủy giúp đạt tài lộc

Trong phong thủy, được chia thành kim, mộc, thủy thổ, hỏa. Năm nhân tố này, sẽ xung khắc, hoặc hợp nhau, sẽ cho gia chủ tiền, tài, sức khỏe. Người ta thường  áp dụng các yếu tố này vào cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy.

Không được để giường ngủ đặt nơi hướng không tốt, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tiền bạc của gia chủ.
Giường ngủ, không đơn giản là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà còn là phần rất quan trọng trong phong thủy. Nhất là vị trí để kê giường. Nếu bày trí giường ngủ một cách hợp lý, hợp phong thủy, hợp mệnh của gia chủ, thì tiền tài, sức khỏe, sẽ đến rất nhiều.

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy nên làm?
Đầu tiên, khi muốn kê giường ngủ, nên để đầu giường hướng đến hướng của mệnh bản thân bạn. Vì như vậy hướng kê giường sẽ tập trung sinh khí, sinh lực, giúp bạn ngủ ngon giấc và có một tinh thần thoải mái.

Cach-Bo-Tri-Giuong-Ngu-Hop-Phong-Thuy-01

Nên để đầu giường hướng đến hướng của mệnh bản thân bạn

Người mệnh mộc, thủy, hỏa cần ngủ hướng về hướng bắc, đông, nam. Những hướng này, hợp với mệnh của gia chủ, mang là tài lộc, sức khỏe.
Người mệnh kim và thổ thì ngủ hướng đông bắc, tây bắc, tây nam.

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy cần tránh?
Không được kê đầu giường sát tường, kê giữa phòng ngủ.
Không được ngủ chính diện với cửa ra vào. Đây được coi là vị trí xấu nhất khi kê giường.
Không được kê giường ngủ ở vị trí xấu. Nên tụ khí của giường là ba phía. Phải có không khí thoáng mát, để khí tốt lưu thông. Chú ý, không được đặt đồ xung quanh ngủ. Phải để thông thoáng ba phía của giường ngủ.
Không được kê giường ngủ dưới cửa sổ. Gia chủ sẽ không được bảo vệ, hỗ trợ. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy này, sẽ làm cho khí tốt, tài lộc bay ra ngoài cửa sổ. Không kê giường ngủ theo các cách trên, thì tài vận, sức khỏe, sự nghiệp của các bạn sẽ ngày càng thăng tiến.
Có nên sử dụng thêm vật phong thủy để thu hút tài lộc trong cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy hay không?
Gia chủ có thể sử dụng thêm chén, bác tài lộc, bình hoa,… đá quý để dưới giường ngủ để cải thiện giấc ngủ, tạo ra nhiều của cải, sức khỏe.

Cach-Bo-Tri-Giuong-Ngu-Hop-Phong-Thuy-02

Gia chủ có thể sử dụng thêm chén, bác tài lộc, bình hoa

Một số lưu ý trong cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy
•    Xác định ngũ hành của bản thân
•    Tìm phương hướng tương ứng với ngũ hành của bạn.
•    Đặt giường ngủ theo hướng đã tính, giúp vận khí theo thịnh vượng.
•    Đặt giường ngủ theo hướng tốt, sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái. Ngược lại, hướng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.
Bố trí đồ đạc trong phòng ngủ hợp lý
Để có không gian phòng ngủ tốt, bạn nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, không ảnh hưởng đến đầu giường kê của bạn.
Ba phía của giường ngủ, phải để thông thoáng. Nếu đặt đồ xung quanh giường, có thể cản trở không khí tốt lưu thông.
Không đặt đồ đạc kín dưới gầm giường. Sẽ gây ra cảm giác ngột ngạt. Cho nên, hãy để gầm giường thoáng mát, dễ lau dọn.

Các nguyên tắc cần lưu ý khi đặt giường ngủ
Không để rèm cửa cắt ngang giường ngủ. Sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, đè nén cơ thể, chắn mất tầm nhìn. Mất ngủ, lo lắng, tinh thần không ổn định.
Không đặt gương đối diện, hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này, là điều mọi người phải tránh. Vì sẽ gây cảm giác lo sợ, không ngủ sâu giấc.
Đầu giường không nên tựa vào nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh được cho là không sạch sẽ, nhiều vi khuẩn. Vì vậy, không một ai đặt giường ngủ tựa vào nhà vệ sinh cả. Với những phòng trọ nhỏ, rất nhỏ, giường bắt buộc phải tựa vào nhà vệ sinh. Thì nên mua một chậu cây phong thủy, vừa hợp tuổi, vừa hút ẩm tốt.

Cach-Bo-Tri-Giuong-Ngu-Hop-Phong-Thuy-04

Đầu giường không nên hướng vào nhà vệ sinh

Hãy đặt đầu giường ngủ sát vào tường. Làm vậy, sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác an toàn, tường ngăn tiếng động bên ngoài, đây cũng là nơi yên tĩnh nhất. Bạn sẽ ngủ rất ngon giấc.
Nên kê giường ngủ có thể tiếp cận cả 2 phía. Giúp gia chủ dễ dàng bước đến lên giường. Còn tạo cảm giác cân đối cho căn phòng. Gia chủ, có thể dễ dàng trang trí cho căn phòng của mình.
Với những thông tin về cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy nêu trên, quý khách nên lưu tâm khi bố trí giường ngủ của gia đình mình để tránh những điều kiêng kị, giúp quý khách có một cuộc sống luôn mạnh khỏe và may mắn nhé.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ HÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *