Skip to content
Trang chủ » MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

  • Trang chủ
  • Mẫu nhà đẹp
  • MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP
MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Giới thiệu đến bạn đọc một vài mẫu biệt thự đơn lập để giúp cho việc lựa chọn ý tưởng dễ dàng hơn. Tham khảo cùng chúng tôi nhé!
Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Mà hiện nay xu hướng xây dựng biệt thự được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh hình thức biệt thự song lập hoặc nhà phố. Thì hình thức xây dựng biệt thự đơn lập cũng được rất nhiều gia đình có ít thành viên lựa chọn.
Một vài mẫu biệt thự đơn lập đẹp được chúng tôi sàng lọc để giới thiệu đến cho khách hàng. Giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng để kiến tạo nên không gian nhà ở của mình đẹp hơn.

Mau-Biet-Thu-Don-Lap-01

Biệt thự đơn lập thiết kế sang trọng và hiện đại

Mẫu biệt thự đơn lập cần phải đảm bảo được những đặc điểm gì?
Biệt thự đơn lập là một trong những kiến trúc độc lập và riêng biệt. Thường được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích rộng. Bên cạnh đó các mặt của biệt thự đều có khoảng trống để xây dựng khu vườn xung quanh. Để giúp cho các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được không gian sống xanh. Cũng như giúp cho tổng thể thiết kế của căn biệt thự trở nên hài hòa hơn với vị trí mà nó được xây dựng.
•    Thông thường thì thiết kế biệt thự đơn lập không cầu kỳ quá về bố cục cũng như màu sắc. Biệt thự đơn lập thường theo đuổi theo phong cách đơn giản. Nhưng nó vẫn phải đảm bảo được nét độc đáo riêng cũng như khẳng định được vị thế của mình.
•    Thông thường thì biệt thự đơn lập được xây dựng không chiếm hết cả diện tích của khu đất. Mà nó chỉ xây dựng để đáp ứng được không gian để ở còn lại là không gian cây cảnh xung quanh. Điều này sẽ giúp cho không gian thiết kế biệt thự trở nên hài hòa và đẹp hơn. Cũng như thỏa mãn được niềm đam mê của gia chủ trong việc thiết kế sân vườn.
•    Mẫu biệt thự đơn lập thông thường có diện tích dao động từ 200m2 đến 500m2. Và sự bố trí của các phòng ốc chức năng phải đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thư giãn.
•    Khi chúng ta thiết kế biệt thự đơn lập cũng nên lưu ý về ánh sáng tự nhiên và gió. Để giúp cho không gian của biệt thự lúc nào cũng trở nên sáng sủa và thông thoáng. Có thể kết hợp với thiết kế kính trong suốt để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
Mẫu biệt thự đơn lập đẹp không nên bỏ qua
Biệt thự hiện đại và sang trọng
Mẫu biệt thự đơn lập xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng chủ yếu sử dụng tông trắng và kiểu nhà mái Thái. Đây là một trong những phong cách được rất nhiều người lựa chọn. Với thiết kế lập tầng những mẫu biệt thự này được đánh giá là xu hướng thiết kế thời gian gần đây.
Biệt thự đơn lập được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng bao gồm dạng 3 tầng, 4 tầng hoặc 5 tầng. Có thể kết hợp thêm không gian rộng lớn xung quanh để kiến tạo nên sân vườn. Hoặc có thể ứng dụng để xây dựng hồ bơi.

Mau-Biet-Thu-Don-Lap-02

Biệt thự đơn lập hiện đại

Biệt thự cổ điển đẳng cấp
Mẫu biệt thự đơn lập theo dạng cổ điển cũng được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Phong cách thiết kế này đi sâu vào từng đường nét thiết kế. Tự chỉnh chu và tỷ mỹ làm cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại.
Phong cách cổ điển có thể hơi lai so với phong cách hiện đại với những mẫu nhà khoảng 3 tầng. Hoặc nó có thể kết hợp với những mẫu biệt thự vườn để mang đến không gian xanh.

Mau-Biet-Thu-Don-Lap-03

Biệt thự đơn lập kiểu cổ điển

Biệt thự tân cổ điển kết hợp
Mẫu biệt thự đơn lập theo đuổi phong cách tân cổ điển cũng được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Phong cách này kết hợp được vẻ đẹp cổ điển và vẻ đẹp hiện đại. Có thể kết hợp với loại hình biệt thự thiết kế có tầng hầm để xe. Hoặc có thể kết hợp với những kiểu biệt thự đơn lập mái thái. Mang đến sự sang trọng và hiện đại cũng như phá cách hơn trong thiết kế.
Biệt thự kiểu Pháp nguy nga
Mẫu biệt thự đơn lập đẹp xây dựng theo kiểu Pháp sẽ giống như một tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ. Một trong những phong cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn nếu yêu thích phong cách thiết kế châu Âu.
Sự xa hoa và lộng lẫy trong phong cách này sẽ mang đến cho gia chủ một niềm tự hào về không gian nhà ở của mình. Phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp có thể kết hợp thêm hình thức mái thái. Đây là một trong những phong cách được rất nhiều đơn vị lớn lựa chọn khi bán các loại hình bất động sản biệt thự.

Mau-Biet-Thu-Don-Lap-04

Biệt thự đơn lập kiểu pháp nguy nga và tráng lệ

Tham khảo thêm những mẫu biệt thự đơn lập đẹp tại công ty Gia Long
Những mẫu biệt thự gợi ý kể trên là một trong những mẫu biệt thự nằm trong danh sách những mẫu biệt thự đơn lập đẹp. Ngoài ra nếu quý khách cần tư vấn chuyên môn và tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp khác có thể liên hệ với công ty Gia Long.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để giúp cho quý khách kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất. Đáp ứng được công năng sử dụng của không gian biệt thự. Cũng như khẳng định được gia thế của người sở hữu biệt thự. Quý khách có thể tiềm hiểu thêm mẫu biệt thự đơn lập tại bài viết: Thiết kế biệt thự đơn lập.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH _ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

  • Trang chủ
  • Tin liên quan

MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP ĐẸP

Để giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn khi quyết định xây dựng cho mình một ngôi biệt thự…

CÁC MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

CÁC MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp thường được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển…

CÁC MẪU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY

CÁC MẪU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY

Công ty xây dựng Gia Long xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu nhà biệt thự đẹp đa dạng về…

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP

Khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp chúng ta cũng cần quan tâm những yếu tố sau đây. Vì đây…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *